Ý tưởng chính của nội thất là tối đa hóa khả năng xuyên sáng của ánh sáng và không gian. Trong khi các bức tường ngăn bằng kính chia sẻ tài nguyên giữa tất cả các không gian khác, bao gồm cả hai phòng ngủ. Sự minh bạch này cũng tạo ra sự kết nối giữa mỗi khu vực: hành lang chảy mở vào nhà bếp, nhà bếp gắn liền với các phòng ngủ và phòng ngủ chính chảy liền mạch với phòng tắm riêng, dẫn đến một dòng chảy dễ dàng cho cuộc sống hiện đại thư thái.

Phòng khách và phòng bếp

Lựa chọn màu sắc táo bạo đặc trưng cho phòng khách hiện đại tươi vui . Hầu hết tất cả đồ nội thất trong căn hộ này đều được các kiến ​​trúc sư thiết kế riêng cho không gian, ngay đến đồ nội thất đệm.
Một tấm thảm hình chữ nhật bo tròn lặp lại đường viền của ghế sofa hiện đại, tạo ra một đường cong ở đường viền của không gian tiếp khách.
Ghế sofa màu cá hồi sáng sủa và chiếc ghế dài phù hợp được làm dịu bằng những chiếc ghế màu xám cơ bản.
Tác phẩm nghệ thuật hiện đại đầy màu sắc được đặt ở mức sàn, thu hút sự tập trung vào chiếc loa tuyệt đẹp ở đó.
Các chi tiết bằng gỗ trên bàn cà phê hiện đại bổ sung cho chân gỗ đơn giản trên thiết kế ghế sofa, trong khi đèn sàn màu đen hiện đại tạo thành một bộ phù hợp với hệ thống chiếu sáng màu đen và đèn mặt dây chuyền phòng ăn màu đen.
Một màn hình máy chiếu thả xuống phía trước TV cho các đêm chiếu phim, có thể được chia sẻ bởi toàn bộ combo phòng khách không gian mở .
Ghế ăn hiện đại khung gỗ phối hợp với bàn ăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi vải bọc màu xám của chúng kết hợp với tấm thảm màu xám và điểm nhấn trong phòng khách.
Những chiếc ghế đẩu xếp dọc theo một mỏm đá phía sau đảo nấu ăn, nơi khách có thể trò chuyện với đầu bếp hoặc hai vợ chồng có thể nhâm nhi ly cà phê bên cửa sổ.

Phòng ngủ

Mặt còn lại của bức tường ngăn bằng kính dẫn vào phòng ngủ chính. Một cách sắp xếp đồ nội thất độc đáo giúp giường hướng ra cửa sổ, vừa để ngắm cảnh buổi sáng rực rỡ vừa để ngăn cách không gian ngủ với phòng khách.
Từ phía sau, đầu giường giống với thiết kế sofa phòng khách để ngụy trang bản sắc thực sự của căn phòng qua bức tường kính. Một chiếc đèn sàn đơn giản làm tăng thêm ảo giác.
Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ lớn đổ xuống trên đầu giường. Những tấm màn trắng đóng khung cửa sổ và che giấu tủ quần áo.
Thiết kế bàn trang điểm tràn vào tủ trang điểm phòng tắm ở mặt kính bên kia. Một chiếc ghế đẩu màu hồng tạo thêm điểm nhấn thú vị của màu phấn ở ngưỡng cửa và cung cấp chỗ nghỉ ngơi

Ý tưởng chính của nội thất là tối đa hóa khả năng xuyên sáng của ánh sáng và không gian. Trong khi các bức tường ngăn bằng kính chia sẻ tài nguyên giữa tất cả các không gian khác, bao gồm cả hai phòng ngủ. Sự minh bạch này cũng tạo ra sự kết nối giữa

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ