Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Địa điểm: Khu Vinhomes Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hạng mục: Phòng khách, phòng ăn, 2 phòng ngủ
Diện tích: 75m2
Phong cách: Hiện đại

Thiết kế phòng khách liền kề phòng bếp

Đệm nhấn màu xanh lam đậm làm sống động trang trí phòng khách tông màu trắng và gỗ sáng trung tính, thêm một dòng điện được quan tâm dọc theo chiếc ghế sofa mô-đun . Một tấm thảm diện tích lớn kéo sự sắp xếp chỗ ngồi lại với nhau thành một bộ ấm cúng, phân vùng rõ ràng sảnh khách từ thiết kế nhà bếp không gian mở.
Một nhà máy trong nhà cung cấp độ tương phản màu xanh lá cây tươi tốt với các yếu tố màu xanh nước biển.
Bàn cà phê lồng nhau đặt một trọng lượng gỗ tự nhiên xúc giác ở trung tâm của bố cục. Gỗ trần tạo ra sự cân bằng phong phú với vải dệt màu đậm.
Bàn cà phê lồng nhau đặt một trọng lượng gỗ tự nhiên xúc giác ở trung tâm của bố cục. Gỗ trần tạo ra sự cân bằng phong phú với vải dệt màu đậm.
Một chiếc bàn cuối màu đen hiện đại chồng lên phần ghế sofa kiểu mô-đun, mang một chiếc đèn bàn hình quả cầu gần với hoạt động hơn.
Màu đen bóng trở lại các mảng tường ốp để tăng thêm chiều sâu và sự phản chiếu cho combo phòng khách phòng ăn .
Một đầu của đảo bếp dành riêng cho việc ăn uống. Một đèn treo tuyến tính xác định chỗ ăn uống.
Bàn ăn hình chữ nhật đẩy ra từ dưới mặt bàn bằng đá cẩm thạch dày của hòn đảo, mở rộng thẩm mỹ gỗ sáng màu của tủ đế.
Bốn chiếc ghế hiện đại giữa thế kỷ được kéo lên trên bàn, đặt trước khung cảnh đại dương xanh của cửa sổ.

Phòng ngủ

Di chuyển vào phòng ngủ chính , những chiếc gối màu xanh sang trọng bổ sung màu sắc cho bộ giường màu xám trơn. Các mảng màu trắng và gỗ tạo nên một thiết kế đầu giường hiện đại với hai tông màu với các đơn vị đầu giường ở mức thấp, rộng rãi về mỗi bên.
Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ hiện đại xếp tầng trên một đầu giường, tạo ra sự phân chia không gian nhẹ nhàng giữa giường và khu vực thay đồ lân cận.
Các ổ cắm điện màu đen mờ nổi bật trên tấm vải bọc đầu giường màu trắng tuyết, thêm một điểm nhấn của màu đen cùng với mặt dây chuyền hình khối.
Đèn trên kệ chiếu sáng tủ kính của khu vực thay đồ vào ban đêm, thêm vào ánh sáng dịu nhẹ của đèn treo đầu giường thấp.
Khu vực thay đồ / tủ quần áo đi trong thiết kế bố trí hình chữ U rộng rãi mở ra không gian ngủ nghỉ. Kiểu trang trí tối màu mang đến một thẩm mỹ tách biệt tông màu với phòng ngủ ánh sáng thơ mộng.
Các điểm nhấn màu xanh lam cũng tràn vào thiết kế phòng tắm sang trọng , nơi chúng tô điểm cho bàn trang điểm đôi tuyến tính hiện đại và một chiếc máy sưởi khăn tắm khác thường bên cạnh bồn tắm.
Các điểm nhấn màu xanh trở nên sống động sau khi trời tối với các dải đèn LED đổi màu xung quanh gương trang điểm và màn hình tắm.

 

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Địa điểm: Khu Vinhomes Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách, phòng ăn, 2 phòng ngủ Diện tích: 75m2 Phong cách: Hiện đại Thiết kế phòng khách liền kề phòng bếp Phòng ngủ  

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ