Các điểm nhấn màu hồng đường làm ngọt ngào nội thất màu xám nhẹ nhàng của căn hộ hiện đại này. Nơi các lớp hoa văn hình học được quan tâm và tràn đầy năng lượng. Đây là một không gian sống được tùy chỉnh chính xác, nơi tủ đồ đặt làm tăng diện tích sử dụng. Bằng cách bắc cầu đồ nội thất, lấp đầy khoảng trống và bao bọc các góc.

Phòng khách

Những chiếc gối màu hồng và các gối họa tiết phù hợp tạo thêm một mảng màu ngọt ngào. Chào đón cho chiếc ghế sofa phân khu màu xám . Tuyển chọn các loại gối hoa văn hình học giúp tăng thêm kích thước cho hình dáng tuyến tính hiện đại của ghế sofa.

Chủ đề hình học kết hợp và kết hợp được lan tỏa khắp trung tâm phòng khách. Bằng một tấm thảm chồng chất vừa phải ấm cúng . Đèn sàn sang trọng đặt ở một đầu của ghế sofa hình chữ L. Tạo thành một điểm dừng trực quan giữa khu vực tiếp khách không gian mở và nhà bếp lân cận.

Kho lưu trữ dành riêng đã được tạo kiểu trên mặt sau của ghế sofa. Để tận dụng không gian tường thường không được sử dụng; một kệ trang trí thay cho bàn sofa. Tủ tùy chỉnh kéo dài xung quanh góc của sảnh khách, đến hành lang của ngôi nhà. Nơi nó thêm một nét hữu ích và sáng tạo.

Đèn mặt dây chuyền nhỏ đã được treo như một cặp. Đây là một cách thông minh để tạo ra một tuyên bố lớn hơn với một ngân sách nhỏ hơn.

 

Các đơn vị truyền thông màu trắng và gỗ sồi kẹp tường TV. Tận dụng tối đa không gian nhỏ gọn giữa các cửa sổ. Bàn cà phê bằng gỗ lồng vào nhau. Tạo nên sự kết hợp đồng điệu ở trung tâm của không gian tiếp khách và bổ sung cho việc bố trí đèn mặt dây chuyền đôi ở trên.

Bởi vì nhà bếp đứng mở ra phòng khách, phần hoàn thiện của tủ bếp đã được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với phần còn lại của đồ nội thất phòng khách.

Sự kết hợp giữa màu trắng và màu gỗ tạo thành một nét thẩm mỹ thoải mái vừa tươi mới vừa ấm áp. Màu trắng và gỗ hoàn thiện tạo ra một cái nhìn gắn kết suốt từ hành lang của ngôi nhà đến lối vào phía trước. Sàn lát gạch màu xám và trắng cũng tạo hình cho lối đi này. Bắt đầu trong nhà bếp và kết thúc ở một tấm gương dài cạnh cửa trước.

Ba đèn mặt dây chuyền phòng ăn thu hút sự chú ý đến một khu vực ăn uống nhỏ. Bàn ăn có thể dễ dàng được kéo ra để sắp xếp chỗ ngồi lớn hơn nhờ bánh xe trên hai chân của nó.

Một bán đảo gỗ đơn giản bắc cầu bàn ăn và làm một quầy bar ăn sáng đầy nắng bên kia cửa sổ. Gạch được sử dụng trên sàn nhà bếp cũng đóng vai trò như một bức tranh nền nhà bếp bắt mắt . Hiệu ứng tăng gấp đôi làm cho nhà bếp cảm thấy ấm cúng, mặc dù nó là một phần của không gian sống mở.

Phòng ngủ

Phòng ngủ chính có tông màu hồng yên tĩnh và màu hồng. Dưới cách phối hợp ánh sáng nhẹ nhàng và thoáng đãng.

Đèn bàn cạnh giường có khung dây độc đáo chiếu sáng một chiếc gối. Trong khi đèn mặt dây chuyền mini tỏa ánh sáng ấm áp lên bàn cạnh giường đối diện.

 

Tác phẩm nghệ thuật hoa nở sau ánh sáng mặt dây chuyền phòng ngủ. Được đặt một cách ngẫu nhiên trên gờ đầu giường.

Bản in hình học nhìn ra từ dưới gầm giường, trên một tấm thảm tua rua màu xám mềm. Đệm có hoa văn bổ sung cho thiết kế thảm địa lý. Trong khi gối màu hồng đường kết hợp với nghệ thuật hoa.

Cụm đèn mặt dây chuyền tương tự trên khu vực bàn trang điểm trong phòng tắm. Sàn phòng tắm là loại gạch có hoa văn đẹp tương tự được lát ở khu vực sàn bếp và tràn ngập phản ứng dữ dội của nó. Một góc tắm vòi sen cho phép tiếp cận khu vực giặt là bên trong phòng tắm, được đóng sau cửa kính.

Các điểm nhấn màu hồng đường làm ngọt ngào nội thất màu xám nhẹ nhàng của căn hộ hiện đại này. Nơi các lớp hoa văn hình học được quan tâm và tràn đầy năng lượng. Đây là một không gian sống được tùy chỉnh chính xác, nơi tủ đồ đặt làm tăng diện tích

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ