• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ
  • Địa điểm: Tòa nhà Vinhomes, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách bếp,  phòng ngủ
  • Diện tích: 54m2
  • Phong cách: Hiện đại, trẻ trung

Phòng khách liền kề khu bếp

Các điểm nhấn màu xanh lá cây tiếp thêm sinh lực cho phòng khách màu trắng của căn hộ nhỏ gọn sạch sẽ này. Một chiếc ghế điểm nhấn màu xanh lá cây chai được hoàn thiện bởi tác phẩm nghệ thuật bắn tung tóe màu bạc hà và kệ màu xanh lá cây chèn xung quanh phòng.
Tủ tường phía trên ghế sofa tạo thành một yếu tố liên kết với nhà bếp lân cận. Kết nối liền mạch này mang lại cho cả hai khu vực sự hiện diện mạnh mẽ trong không gian.
Lớp hoàn thiện màu trắng sạch sẽ giúp hợp nhất các yếu tố lưu trữ trong phòng, đồng thời làm nổi bật các bức tường để làm cho không gian nhỏ gọn có cảm giác rộng và nhẹ hơn. Ánh sáng phát triển mạnh bởi một cánh cửa ban công, đó là nguồn duy nhất của căn phòng của ánh sáng mặt trời.
Một đèn treo tuyến tính để kéo dài cái nhìn của một bán đảo ăn nhỏ ở mặt bên của nhà bếp. Một mặt bàn bằng gỗ mang đến cho khu vực ăn uống một cái nhìn độc đáo so với phần còn lại của cài đặt màu trắng.
Những cánh cửa màu trắng ngụy trang che giấu các kệ bếp khi không nấu ăn, để dọn dẹp ngay lập tức căn phòng đa năng.
Một tháp trang trí của giá đỡ nhà bếp mở được bổ sung bởi ghế quầy bar nhà bếp có khung màu xanh lá cây và lối vào màu xanh lá cây bão hòa.
Mặt dưới của bán đảo ăn uống đã được để mở để cho dòng sàn chảy và mở rộng trực quan căn phòng.

Phòng ngủ

Một không gian làm việc trong phòng ngủ màu xanh lá cây phá vỡ lối trang trí màu trắng bóng bẩy.
Giá sách cắt vào phần cuối của bức tường tủ quần áo, bắt đầu bằng đường gợn sóng của tay cầm màu xanh lá cây dọc theo chiều dài của chúng.
Đồng hồ báo thức và đèn cạnh giường ngủ tận dụng mặt vững chắc của nắp tản nhiệt làm bàn cạnh giường. Phần này chảy thẳng vào một tủ sách hẹp màu xanh lá cây ở một đầu để tạo thành một dòng chất lỏng.
Phòng tắm là một giải pháp tối giản màu xám nhạt với ánh sáng chu vi hiện đại.
Một chiếc bình màu xanh lá cây duy nhất mang lại màu sắc nổi bật cho phòng tắm

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Địa điểm: Tòa nhà Vinhomes, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách bếp,  phòng ngủ Diện tích: 54m2 Phong cách: Hiện đại, trẻ trung Phòng khách liền kề khu bếp Phòng ngủ

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ