1. Giới thiệu Song Ngư Seafood Restaurant

   Nhà hàng Song Ngư được thành lập năm 1996 là nhà hàng nổi tiếng ngon và đẹp. Chuyên về các món ăn chế biến từ Hải Sản hoàn toàn tươi sống, chất lượng cao nhất và rất phong phú về chủng loại.

Tọa lại tại  số 70 đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1 ( vị trí cũ), nay chuyến đến 30 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3.

Nhà hàng có ý định giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam với các nước bạn. Các món ăn không chỉ ngon mà còn giới thiệu được bản sắc văn hóa Việt Nam trong phong cách phục vụ thân thiện, trang trí ấm áp giàu bản sắc, trang phục áo dài và hàng đêm có nhạc dân tộc Việt Nam và các nước.

Nhà hàng có 4 phòng Vip, 2 sảnh trệt và lầu có thể phục vụ khoảng 150- 200 người.

Do nhà hàng thường đón tiếp các đoàn khách nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,…Nên rất chú trọng trong việc cải tạo và thiết kế nội thất đậm đà bản sắc dân tộc. Chủ nhà hàng đã tin tưởng và tìm đến công ty Nội thất Sen Phương Nam với mong muốn thiết kế nội thất vừa sang trọng, hiện đại. Vừa mang được bản sắc văn hóa Việt Nam đến với thực khách trong và ngoài nước.

 2. Hạng mục thi công: cải tạo và thiết kế nội thất

Sảnh trệt được thiết kế với các ô cửa kính trong suốt xen kẽ các thanh gỗ. Tạo không gian ngập tràng ánh sáng, thoáng mát để thưởng thức bửa ăn.

Phía trên treo một bức tranh dân gian Đông Hồ cậu bé ôm cá chép. Thay lời chúc của nhà hàng đến thực khách “Chúc gia đình sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc. Con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, chăm chỉ và thành đạt trong cuộc sống.”

Hệ thống đèn thả với chụp đèn làm từ mây tre, kết hợp với bàn ăn, ghế ăn đều làm từ gỗ. Mang đến khung cảnh ăn uống giản dị, đậm đà bản sắc dân tộc.

Với tên nhà hàng là Song Ngư, nên thiết kế thêm những đàn cá đang tung tăng bơi lội trên tường và những đàn cá được treo thả xuống giữa phòng. Nhà hàng có ý định giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam với nghĩa rộng. không chỉ là có các món ăn ngon mà còn giới thiệu được bản sắc dân tộc nên ở các cột tường treo thêm đàn tranh, đàn tỳ bà, …..

Với nét đặc trưng là cá nên hệ thống đèn trần trong phòng Vip được thiết kế như một con cá chép vàng đang phát sáng. Mang thực khách đến gần với văn hóa Việt Nam hơn. Khi trang trí bình hoa sen mộc mạc cùng với các bức tranh phố cổ Hà Nội.

Tường trắng cùng với những đàn cá bơi lội qua các sợi dây thừng được bắt chéo độc đáo. Tựa như đang thưởng thức bửa ăn dưới đại dương, giúp căn phòng thoáng mát, không bị ngột ngạt.

Ở một phòng Vip khác, chủ nhà hàng muốn đem làng nghề truyền thống Việt Nam giới thiệu đến các đoàn khách nước ngoài. Nên bên Sen Phương Nam đã thiết kế để treo các đĩa sứ nhiều kiểu dáng, hoa văn đậm đà bản sắc dân tộc lên trên tường phòng.

Mỗi căn phòng Vip đều được trang các bức tranh dân gian cùng với các nhạc cụ dân tộc. Đặc biệt mỗi phòng Vip tường đều đươc trang trí khác nhau. Như phòng này được thiết kế với các thanh gỗ thả, nứt. Tựa như những đợt sống nhấp nhô.

Kết hợp với tường xanh cùng với vẽ những gợn sóng. Đưa ta đến gần thiên nhiên hơn, gần biển hơn để thưởng thức những món ăn seafood tuyệt vời.


 

 

1. Giới thiệu Song Ngư Seafood Restaurant    Nhà hàng Song Ngư được thành lập năm 1996 là nhà hàng nổi tiếng ngon và đẹp. Chuyên về các món ăn chế biến từ Hải Sản hoàn toàn tươi sống, chất lượng cao nhất và rất phong phú về chủng loại. Tọa lại tại  số 70 đường Sương