• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ
  • Địa điểm: 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách, bếp
  • Diện tích: 87m2
  • Phong cách: nội thất tối với hệ thống chiếu sáng

Phòng khách

Thiết kế hiện đại phong cách tối này trở nên sống động với tia lửa điện màu xanh lam và cây xanh trong nhà. Một chiếc ghế sofa mô-đun cắt ngang qua trung tâm của bố cục không gian mở để xác định sảnh tiếp khách với khu vực bếp và ăn uống.
Một tấm thảm đen và bàn nhỏ bên cạnh hoàn thành việc sắp xếp tất cả các phòng chờ màu đen. Một bộ tản nhiệt thẳng đứng màu đen làm tối bức tường xám.
Cây trong nhà nép mình dưới cửa sổ, thu hút ánh nhìn xung quanh từ ghế sofa và lên bức tường TV được chiếu sáng.
Giá đỡ TV bằng gỗ Acrylic vân đá đặt xuống một chân đế sang trọng bên dưới giá treo TV nổi hiệu ứng gỗ.
Các dải ruy băng LED bao quanh mép của giá treo TV, tạo ra một bầu không khí ấm áp.
Hệ thống chiếu sáng theo chu vi lấy ánh sáng cho đường trần. Một tấm gạch đầu tiên, đèn nền và gạch kết cấu được cắt bằng laser tạo ra một bức tường nghệ thuật chỉ huy.
Những chiếc gối ném được phối hợp màu sắc tạo chiều sâu cho sự thoải mái trên ghế sofa hiện đại mà không phá vỡ tính thẩm mỹ kín đáo.

Khu ăn uống

Một chiếc đèn sàn hiện đại làm nổi bật điểm chuyển tiếp của combo phòng khách phòng ăn .
Mặt dây chuyền bằng liễu gai hình chuông chiếu sáng xuống bàn ăn có bệ tròn bằng đá cẩm thạch bóng loáng . Bóng râm tự nhiên tạo nên sự tương phản tinh tế về màu sắc với môi trường xung quanh được trang trí tối và những chiếc ghế ăn bọc đệm màu xanh sang trọng. Nghệ thuật treo tường hiện đại làm tràn điểm nhấn màu xanh lam lên bức tường phòng ăn màu xám đầy buồn bã.
Lớp vữa bê tông trải rộng vẻ công nghiệp khắp sàn phòng ăn.

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Địa điểm: 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách, bếp Diện tích: 87m2 Phong cách: nội thất tối với hệ thống chiếu sáng Phòng khách Khu ăn uống

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ