Trọng tâm chính của dự án này là đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể vào không gian. Trong khi các vật liệu tự nhiên có tông màu ấm áp được đón nhận để mang lại cho ngôi nhà cảm giác yên bình, thân thiện.

Phòng khách

Một chiếc bàn cà phê độc đáo đặt một khoảnh khắc sang trọng của kính cường lực đen. Đèn thả độc đáo hỗ trợ dòng chảy luôn thay đổi của nội thất. Kệ tivi nhỏ gọn tiện lợi, được tạo điểm nhấn với sự kết hợp độc đáo giữa gỗ ốp tường và nhựa PVC giả đá vân mây.

Một chiếc ghế sofa mô-đun được đặt như một thực thể đang phát triển trong nhà. Một thực thể có thể thay đổi hình dạng để phù hợp với những dịp khác nhau hoặc những tâm trạng khác nhau theo phong cách thời trang.

Đồ nội thất có màu gỗ và màu trắng với kết cấu mềm mại để tạo cảm giác yên bình và ấm cúng. Tường được sơn trắng để hợp nhất tốt với bảng màu tự nhiên.

Phòng ngủ

Phòng ngủ nhỏ gọn bên khung cửa sổ. Tường đầu giường được thiết kế giả xi măng và sử dụng cùng loại thiết kế với phòng khách. Nhầm tạo sự liên kết và tạo cảm giác ấm cúng.

Hệ kệ tủ áo được phủ melamine trắng giúp tán xạ ánh sáng tốt cho phòng ngủ. Tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng và không gian như hóa rộng. Tranh đầu giường đầy nghệ thuật tô điểm cho căn phòng.

 

Bàn làm việc với thiết kế đơn giản tạo sự liên kết với phòng ngủ.

Giường ngủ thiết kế tích hợp với kệ tivi giúp tận dụng không gian vẫn đầy đủ tiện nghị với các hộc kéo để chứa vật dụng và đồ đạc cần thiết.

Đồ đạc trong phòng tắm màu đen tạo cho không gian nhỏ một nét hiện đại sắc nét. Khung gương và tủ lavabo với hệ thống đèn led giúp phát ra ánh sáng ấm áp.

Trọng tâm chính của dự án này là đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể vào không gian. Trong khi các vật liệu tự nhiên có tông màu ấm áp được đón nhận để mang lại cho ngôi nhà cảm giác yên bình, thân thiện. Phòng khách Một chiếc bàn cà phê

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ