Các điểm nhấn màu duy nhất tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ trong nội thất nhà hiện đại này. Chúng tôi bắt đầu hành trình màu sắc gắn kết của mình với nội thất gạch ngang màu cam. Bao gồm nhà bếp màu cam đậm và thiết kế phòng tắm màu cam tràn đầy năng lượng.

Phòng khách

Đồ đạc và phụ kiện màu đen hiện đại mang lại cho nội thất một số trọng lượng. Trong khi hệ thống ánh sáng phát sáng tạo ra một tâm trạng thân mật. Kiểm tra sơ đồ tầng ở cuối mỗi chuyến tham quan để có thêm cảm hứng về không gian.

Điểm nhấn màu cam bí ngô làm sáng lên nội thất màu xám và màu nâu. Của chuyến tham quan nhà đặc trưng đầu tiên của chúng tôi. Một tấm nền bếp sáng sủa rực rỡ phía sau phòng khách không gian mở. Trong khi đệm rải gia vị bí ngô làm nổi bật điểm nhấn xuống một bậc. Một chiếc ghế sofa hiện đại màu trung tính và ghế đẩu phù hợp làm cân bằng màu sắc đậm hơn.

Một tấm thảm kết cấu mềm mại phác họa khu vực tiếp khách đơn giản. Một chiếc bàn cuối được bao bọc tối giản phục vụ ghế sofa hình chữ L.

Tấm ốp gỗ tạo nên một bức tường TV ấm áp. Được tạo điểm nhấn bởi ánh sáng ấm cúng của đèn LED âm trần. Kệ TV màu trắng tạo nên sự sạch sẽ và sắc nét cho bức tường tuyên bố. Được tô điểm bằng một chiếc bình màu đen tương phản.

Phía sau sảnh khách, căn phòng biến thành điểm ăn uống. Với bàn ăn tròn nhỏ và những chiếc ghế hiện đại .

Nhà bếp hình chữ L màu xám và cam được xếp xung quanh khu vực ăn uống. Nơi cả hai khu vực đều được hưởng lợi từ luồng ánh sáng từ cửa ban công.

Một tấm gương chiếu sáng toàn phần có đèn nền nhẹ nhàng chiếu sáng hành lang. Bao quanh một kệ lối vào tiện dụng, nơi bộ khuếch tán sậy tỏa ra mùi hương dễ chịu.

Phòng ngủ

Các giường nền tảng được đẩy sang một bên của cách bố trí phòng ngủ nhỏ gọn. Một bức tường kính giúp mở rộng cảm giác không gian.

Một sconce tường hiện đại sáng một nổi bàn cạnh giường và một màu đen sang trọng trang trí lọ hoa .

Trong phòng của đứa trẻ, một thiết kế tường vũ trụ. Làm sống động một sơ đồ phòng ngủ màu đen với các điểm nhấn màu vàng.

Các phụ kiện màu vàng ánh kim phá cách cho bộ giường màu đen. Mặc dù có bức tường màu đen, nhưng phòng ngủ đơn vẫn sáng sủa với các yếu tố gỗ sáng màu và đồ nội thất màu trắng sạch sẽ.

Sự kết hợp giữa bàn và kệ xếp chồng lên nhau tạo nên một không gian học tập thoải mái cho bé bên cửa sổ.

Phòng tắm

Các điểm nhấn màu cam nhảy qua gạch phòng tắm màu đen, giải phóng năng lượng bùng nổ. Những chiếc giỏ vải lanh đen ẩn hiện trong bóng tối của bàn trang điểm hiện đại.

Một chiếc gương trang điểm được chiếu sáng. Sẽ đốt cháy thêm ánh sáng rực rỡ trên cách sắp xếp gạch màu cam rực lửa.

Một sự tương phản rõ nét của gạch trắng bao quanh bồn tắm , kết hợp nó với bàn trang điểm màu trắng băng. Sự phân chia tông màu bao quanh chu vi. Với các yếu tố tối ấn tượng ở phía trên và khung trống được cắt sạch bên dưới.

Các điểm nhấn màu duy nhất tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ trong nội thất nhà hiện đại này. Chúng tôi bắt đầu hành trình màu sắc gắn kết của mình với nội thất gạch ngang màu cam. Bao gồm nhà bếp màu cam đậm và thiết kế phòng tắm màu cam tràn đầy

Tags: Thi công nội thất