✔️Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Central Park
✔️Hạng mục: Trọn gói phòng khách, phòng bếp và  phòng ngủ
✔️Phong cách thiết kế: Nội thất Minimalist

Phòng sinh hoạt

Sơn trắng và bề mặt kính giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ phòng khách đến tận mặt sau của sơ đồ mở. Một cặp gương bàn cà phê vuông phản ánh thảm thiết kế để tạo ra ảo giác về không gian không bị cản trở.
Đệm phân tán hỗn hợp tạo ra sự thú vị hơn so với chiếc ghế sofa màu xám hiện đại. Những phiến đá cẩm thạch xung quanh cửa sổ tăng thêm yếu tố sang trọng cho phòng khách.
Một bức tường kính màu cho thấy một cái nhìn thoáng qua của tủ quần áo không cửa ngăn, được truy cập ngay bên ngoài cửa túi dạng lưới độc đáo mang đến lối vào phòng ngủ. Một kệ TV màu đen bổ sung cho thẩm mỹ tối của tủ quần áo bên cạnh.
Một chiếc soffit màu đen vẽ phân vùng phía trên lối vào phòng ngủ, tủ quần áo bằng kính liền kề và lối vào nhà liền kề. Đèn chiếu điểm chìm xuyên qua trần nhà phía trên lối đi trong phòng ngủ, trong khi dải băng LED vẽ đường cơ sở sáng.
Trong sự phản chiếu tối với bộ soffit đen, sàn của lối vào nhà thay đổi từ sàn gỗ màu xám nhạt nhẹ nhàng sang một loại gạch đá cẩm thạch đen cứng. Gương từ trần đến sàn nâng cao nhận thức về không gian và ánh sáng tự nhiên.
Nơi ánh sáng tự nhiên giảm đi một chút ở phía sau khu vực bếp , những chiếc tủ màu trắng đã được đổi chỗ cho những chiếc tủ màu xám bóng.
Đèn treo tuyến tính hiện đại thả xuống thấp trên bán đảo bàn ăn hình chữ nhật , chia nhỏ sơ đồ căn phòng dài thành hai khu vực riêng biệt.
Bên trong phòng ngủ, phần đế sọc của chiếc giường nền giới thiệu một khối hoa văn mảnh mai với kiểu trang trí màu xám và trắng khiêm tốn.
Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ kiểu mỏng thu hút sự chú ý đến bức tường cửa sổ ốp đá cẩm thạch, nơi có bàn trang điểm / bàn làm việc tùy chỉnh đã được tạo kiểu trên bệ cửa. Một chiếc đèn treo tường hiện đại uốn cong ánh sáng đọc sách xung quanh đầu giường.
Các tấm lưới phá vỡ bức tường TV và tạo ra một yếu tố phù hợp với cửa ngăn phòng ngủ.
Gạch hình học tạo mẫu cho thiết kế không gian tắm riêng.
Kệ vòi hoa sen được ghép thành một dòng liên tục với bộ bàn trang điểm.

 

✔️Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Central Park ✔️Hạng mục: Trọn gói phòng khách, phòng bếp và  phòng ngủ ✔️Phong cách thiết kế: Nội thất Minimalist Phòng sinh hoạt  

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ