• Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ
  • Địa điểm:D1, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách bếp,  phòng ngủ 
  • Diện tích: 75m2
  • Phong cách: Hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi vui

Phòng khách & khu bếp

Căn hộ này được phát triển dành cho một phụ nữ trẻ độc thân ngoài 30 tuổi thích giải trí. Một sảnh khách màu xám mát mẻ tạo ra một khoảnh khắc yên bình ở trung tâm của một không gian sống có không gian mở, được kết hợp với nhau bằng một tấm thảm vùng sáng . Sự sắp xếp yên bình được bao bọc bởi một bên là những căn phòng màu xanh lam bão hòa, và bên kia là những tấm màn lớn màu cam.
Những tấm màn màu cam nặng đóng khung cửa sổ khung đen và rèm cửa sổ màu đen. Bộ tản nhiệt dọc màu xanh nhạt tạo ra sự ngắt màu giữa các ô. Kết thúc phản chiếu của một bàn cà phê hình chữ nhật phản ánh thiết kế thảm khu vực, gần như thể chiếc bàn hoàn toàn không có ở đó.
Với màu sắc đậm trong phòng, những chiếc ghế ngoài trời hiện đại , nhẹ được sử dụng để trang trí phòng khách một cách tinh tế. Đệm nhấn màu xanh lam kết hợp một trong những chiếc ghế chân sắt đen với đồ gỗ sơn màu xanh lam của căn phòng.
Một chậu cây mang cho khu vực ăn uống, được bố trí để ăn uống cho tối đa sáu người. Ánh sáng quá khổ và nghệ thuật treo tường tạo ra sự phân vùng rõ ràng trên chiếc bàn đen và sự sắp xếp hỗn hợp của những chiếc ghế tối màu.
Bé nhà bếp màu xanh tủ và phù hợp với màu xanh tương tác ngói countertop với một backsplash khảm trắng và sàn nhà. Một chiếc tủ màu đỏ ruby duy nhất mang đến sự tương phản.
Khi bắt đầu dự án, chủ nhà và đội ngũ thiết kế đã hướng tới phong cách nội thất Scandi đơn giản, nhưng những màu sắc tươi sáng đã được thêm vào trong quá trình thiết kế.
Rèm cửa có thể được kéo ra giữa nhà bếp và khu vực ăn uống để che đi sự lộn xộn khi nấu nướng trong các bữa tiệc tối.

Phòng ngủ

Một đường viền ngăn màu xanh lam bao bọc phòng ngủ chính, tràn ra các tấm ốp chân tường và tủ quần áo phù hợp màu sắc. Một chiếc đèn mặt dây chuyền phòng ngủ độc đáo được treo giống như một chiếc kén đang ngủ trên đầu giường.
Gạch màu cam tươi sáng tạo ra một tiếng vang trong sơ đồ phòng tắm.
Keo chà ron xanh định hình sàn nhà.

 

Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Địa điểm:D1, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Hạng mục: Phòng khách bếp,  phòng ngủ  Diện tích: 75m2 Phong cách: Hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi vui Phòng khách & khu bếp Phòng ngủ  

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ