Căn hộ studio nổi tiếng là khó trang trí – đặc biệt là trong các bố cục nhỏ hơn . Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp mở rộng trong toàn bộ ngôi nhà, nhưng tùy chọn đó có thể hạn chế khả năng sáng tạo và thể hiện của người cư ngụ. Tùy chọn khác là tạo một chủ đề khác nhau trong mỗi khu vực chức năng, nhưng điều này yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và một lớp thiết kế thống nhất để đảm bảo ngôi nhà không bị đụng hàng hoặc cảm thấy quá chiết trung.

Phòng khách

sử dụng chủ đề đơn sắc hiện đại kết hợp với tường ván ép mịn. Sự sắp xếp phòng khách nhỏ gọn đặt ra tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh được tìm thấy trong toàn bộ ngôi nhà.

Sự phân chia giữa các không gian sống được tạo ra với sự kết hợp của trang trí theo chủ đề và vách ngăn tích hợp. Ở đây, một tấm thảm sọc giúp xác định vùng phương tiện.

Vị trí hơi lệch tâm của tấm thảm ngăn khu vực ghế sofa cảm thấy quá cứng nhắc. Cho phép giao tiếp tốt hơn với phần còn lại của căn phòng.

Nhà bếp đặc biệt tối giản. Tấm ốp màu đen mờ ở bên trái cho phép tủ trung tính trở nên nổi bật.

Những chiếc ghế màu xanh lá cây khác biệt mang đến cho khu vực ăn uống một phong cách riêng. Một mảng màu tươi sáng trong một thiết kế nội thất đồng nhất. Một chiếc đèn mặt dây chuyền bằng gỗ giúp làm trung tâm không gian.

Phòng ngủ

Mặc dù ban đầu là một cách bố trí phòng thu thực sự, các nhà thiết kế đã tạo cho phòng ngủ một khu phụ riêng. Cửa kính trượt cho phép đón nhiều ánh sáng mặt trời và bức tường lưu trữ mang lại sự riêng tư vừa đủ.

Tấm ốp đen mờ tạo cho phòng tắm một sức hấp dẫn đặc biệt sang trọng.

Những viên gạch lát ngang có độ dày thấp giúp phòng tắm có cảm giác rộng hơn. Và sự sắp xếp thống nhất của chúng thu hút sự chú ý vào chiều cao của trần. Một sự lựa chọn thông minh cho phòng tắm hẹp như thế này.

Tổ chức thông minh khiến tủ quần áo cảm thấy rộng rãi hơn nhiều so với thực tế . Các hốc để giày, áo sơ mi và quần áo treo bao phủ tất cả các đế.

Các tấm kính trượt để lộ một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ gọn được trang trí bằng màu kem và đen mờ.

Căn hộ studio nổi tiếng là khó trang trí – đặc biệt là trong các bố cục nhỏ hơn . Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp mở rộng trong toàn bộ ngôi nhà, nhưng tùy chọn đó có thể hạn chế khả năng sáng tạo và thể