Sự kết hợp màu sắc hấp dẫn của xanh dương tươi sáng. Xanh lá cây rực rỡ, xanh mòng két êm dịu, vàng tươi và hồng ngọt ngào kết hợp với nhau để. Tạo nên bộ sưu tập bốn nội thất gia đình đặc biệt này. Sự bùng nổ của màu sắc tạo ra những ngôi nhà được chào đón. Tăng cường năng lượng, phong phú và một sự phá vỡ mới mẻ so với chuẩn mực.

Phòng khách

Căn hộ được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ, nằm ở dự án Hà Đô. Ghế ăn màu xanh nhạt chạy dọc theo mặt sau của thiết kế sofa màu đỏ nhạt trong sảnh khách màu vàng và xanh lá cây.

Kệ TV nổi bằng gỗ pha trộn với màu vàng vàng, trong khi bàn làm việc màu trắng hiện đại kết hợp với màu tường phía dưới. Một tấm thảm trải sàn sọc mang tất cả các màu sắc sống động của căn phòng lại với nhau.

Các bàn văn phòng nhà hiện đại và truyền hình đứng ra hiệu ứng xuống bước qua bức tường phòng khách. Trong khi khối lượng lưu trữ tuyến tính tạo ra con đường riêng của họ lên trên tường ở trên. Một chiếc ghế xoay màu teal lấy cảm hứng màu sắc từ khu vực ăn uống.

Một phần của bức tường văn phòng tại nhà và một phần của trần nhà kéo màu xanh. Thu hút ánh nhìn của bức tường thư viện gia đình với giá đỡ tùy chỉnh.

Những chiếc bàn cà phê lồng lớp màu xanh lá cây và xám vào trung tâm của sảnh khách trong một hình bóng tam giác reuleaux giữa thế kỷ.

Khu vực ăn uống ngăn cách sảnh khách với nhà bếp . Tủ tường màu xanh lá cây tạo thêm điểm nhấn bất ngờ cho thiết kế nhà bếp bằng gỗ sồi trơn. Mặt bàn màu đen bóng bẩy và các chi tiết trang trí màu đen phù hợp làm sắc nét các góc cạnh.

Mặt sau nhà bếp lát gạch thêm một bức tường hoa văn vào không gian bếp nhỏ .

Phòng ngủ

Sự ngăn chặn màu đỏ và xanh lam giữa các đường viền đen. Mang lại cho phòng ngủ chính một sức hút đậm chất hiện đại.

Một chiếc đèn chùm hiện đại lơ lửng phía trên giường. Trong khi đèn treo tường hiện đại bằng vàng và ánh sáng mặt dây chuyền phòng ngủ phù hợp chiếu sáng các cạnh giường.

Trong khi các xung đột màu sắc hoành hành khắp giường và rèm. Nghệ thuật treo tường là một triển lãm yên bình của sự đơn sắc.

Đèn trang điểm phòng tắm thả dây bạc trên bộ trang điểm nổi màu đỏ rực. Một gợn sóng âm của gạch màu xanh nước biển nổi lên phía sau nó.

Gạch lát nền hoa văn gửi một vũ điệu của điểm nhấn màu cam xuyên suốt không gian hẹp. Các kệ phòng tắm có đèn nền xây dựng một màn hình giống như spa trưng bày đồ vệ sinh cá nhân vào bức tường giả che kín bể chứa nước.

 

Sự kết hợp màu sắc hấp dẫn của xanh dương tươi sáng. Xanh lá cây rực rỡ, xanh mòng két êm dịu, vàng tươi và hồng ngọt ngào kết hợp với nhau để. Tạo nên bộ sưu tập bốn nội thất gia đình đặc biệt này. Sự bùng nổ của màu sắc tạo ra những

Tags: cải tạo nội thất / Thi công nội thất / thiết kế căn hộ