Trọng tâm chính của dự án này là thu nhận càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt cho không gian. Trong khi các vật liệu tự nhiên có tông màu ấm được đón nhận để mang lại cho ngôi nhà cảm giác yên bình, thân thiện. Một chiếc ghế sofa mô-đun được đặt như một thực thể đang phát triển trong nha. Một thực thể có thể thay đổi hình dạng để phù hợp với những dịp khác nhau hoặc thời trang theo tâm trạng khác nhau.

Phòng khách

Ghế sofa mô-đun tạo ra một bố cục có thể thay đổi trong khu vực tiếp khách. Vì các bộ phận của ghế sofa hoạt động độc lập. Nên căn phòng có thể được thay đổi để tạo ra các tâm trạng khác nhau và đáp ứng các chức năng khác nhau.

Một chiếc bàn cà phê độc đáo đặt một khoảnh khắc sang trọng của đá cẩm thạch đen xoáy.

Hàng dệt và đồ nội thất có màu sáng và kết cấu mềm mại để tạo cảm giác yên bình và ấm cúng.

Tường được sơn trắng để hợp nhất với bảng màu tự nhiên .

Thạch cao tự nhiên tạo họa tiết cho bức tường tiêu điểm phía sau TV, thêm một bản chất hữu cơ ấm áp.

Phần chân đế của TV được làm như một thanh gỗ lớn được để lại thô và gồ ghề xung quanh các cạnh. Điều này cũng tạo nên một vị trí tuyệt vời cho bàn xoay. TV trượt ra bên trong ống tay áo kiểu dáng đẹp khi không sử dụng.

Các nhà thiết kế đã quyết định nhấn mạnh sự phong phú của các khung cửa sổ bên trong một bức tường trưng bày. Ôp gỗ cho các không gian xung quanh. Được thực hiện để đo các kệ nổi liên kết các khung.

Các nhà thiết kế đã quyết định nhấn mạnh sự phong phú của các khung cửa sổ bên trong một bức tường trưng bày. Ôp gỗ cho các không gian xung quanh. Được thực hiện để đo các kệ nổi liên kết các khung.

Phòng trưng bày cửa sổ kết nối trực quan khu vực tiếp khách với nhà bếp và không gian ăn uống.

Tông màu gỗ vàng, sàn vi sinh màu xám ấm áp và tấm thảm tự nhiên. Tạo nên một bảng màu trang trí kết hợp nhẹ nhàng.

Đảo bếp màu trắng tạo nên sự tương phản tươi mới và thuần khiết. So với các bức tường ốp vân gỗ, và một dải tủ bếp hiệu ứng gỗ trải dài.

Một yếu tố thép không gỉ tạo nên một điểm quan tâm thú vị trong thiết kế nhà bếp. Nơi một chậu cây tích hợp làm giường cho các loại thảo mộc trong bếp.

Phòng ngủ

Phòng ngủ chính nằm ở phía bên kia của bức tường TV ở sảnh tiếp khách. Và sử dụng cùng một tác phẩm thạch cao có kết cấu tạo cảm giác ấm cúng. Hai đèn mặt dây chuyền phòng ngủ hiện đại làm nổi bật tác dụng sâu sắc của bức tường.

Ánh sáng trong không khí định hình phòng ngủ tối giản. Đèn LED tạo hiệu ứng nổi dưới thiết kế giường nền đặt riêng. Một dải ruy băng LED khác chạy dọc theo đầu giường chạy hết chiều rộng của phòng ngủ.

Cũng giống như trong phòng khách, một lớp hoàn thiện bằng gỗ hộp bao quanh bộ tản nhiệt phòng ngủ và đóng khung cửa sổ. Đèn LED đầu giường dẫn mắt đến một tủ quần áo tối giản và giá treo hàng may mặc độc lập. Một tấm gương dài đầy đủ giúp mở rộng không gian kín một cách trực quan.

Các ngăn kéo được giấu bên trong các chi tiết bằng gỗ phẳng, giữ cho toàn bộ căn hộ một cái nhìn nhất quán.

Phòng tắm

Phòng tắm chính không phải là phòng tắm riêng mà được bố trí ngay bên ngoài cửa phòng ngủ. Hoa văn nhảy múa trên các viên gạch. Chậu rửa màu đen tạo nên một bàn trang điểm phòng tắm đôi đặc biệt.

Một bồn cầu và bộ chậu rửa vệ sinh phù hợp hoàn thành bộ gốm đen. Một sàn vi sinh màu nhạt tiếp nối từ bảng màu vật liệu nhà bếp và phòng khách. Màu sắc bằng gốm tối màu nhấn mạnh hình dạng cao và thanh lịch của bồn tắm hình trụ mỏng.

Trọng tâm chính của dự án này là thu nhận càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt cho không gian. Trong khi các vật liệu tự nhiên có tông màu ấm được đón nhận để mang lại cho ngôi nhà cảm giác yên bình, thân thiện. Một chiếc ghế sofa mô-đun được đặt như