Cách sắp xếp nội thất phòng khách mộc mạc

Cách sắp xếp nội thất phòng khách với việc tái sử dụng đồ nội thất cũ. Lục lọi xung quanh đồ cổ ở chợ địa phương của bạn. Và với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tạo – và tìm các mảnh cho – phòng khách mộc mạc của riêng bạn.

[related_posts_by_tax title=""]

Tạo mặt hàng nội thất mộc mạc của riêng bạn. Kỷ niệm trần nhà cao bằng cách thêm hình nền bằng đá giả và sàn gỗ tối màu. Ném trong đèn mặt dây chuyền công nghiệp , một fan hâm mộ vắt ống uốn lượn và tủ lạnh bằng thép đậm, giữ một yếu tố bất ngờ với ghế Victoria và một máy hát. Một bức tường lớn, giống như ngôi sao của căn phòng này, làm việc với các tấm ốp lát kiểu Ma-rốc cho một nội thất chiết trung.

Cách sắp xếp nội thất phòng khách tận dụng tối đa tính năng mộc mạc của sảnh khách. Đặt gỗ ấm áp bên dưới một ống khói bằng đá và lò sưởi, ngôi sao của nội thất của bạn. Sử dụng gỗ phong hóa, bị biến đổi trong bàn ăn, tủ TV và ngăn xếp gỗ, làm cho nó ấm cúng với một tấm thảm len có hoa văn. Sơn tường của bạn bằng màu trắng và ghế của bạn bằng da. Nhấn mạnh phong cách với một tác phẩm nghệ thuật động vật hoang dã ở trung tâm của nó.

Đạt được cảm giác ấm áp, hiện đại với lò sưởi hoặc tường bằng đá xếp chồng lên nhau . Mang theo các vật liệu bên ngoài và làm nghệ thuật từ chúng, giống như chiếc đèn chùm mây này và chiếc bình đầy mây đan. Giữ nó hiện đại với tủ sách không lộn xộn và ghế dài một màu. Hãy để đệm và đồ trang trí bằng kim loại và bản in có tiếng nói cuối cùng.

Cách sắp xếp nội thất phòng khách bằng cách đặt dầm gỗ ở trên và đồ nội thất đơn sắc bên dưới nó. Treo một chiếc đèn chùm hoa từ xà nhà của bạn. Và vẽ đồ nội thất của bạn với các góc nhọn, như bàn cà phê đen và trắng này. Tie trong hiện đại và cổ điển với một tấm thảm được kiểm soát nhẹ và đèn đứng perching. Giới thiệu một loại khác nhau của ánh sáng đến không gian gần như đương đại này.

Một chiếc ghế bành Alvar Aalto Tank là tấm vải hoàn hảo để mặc trong ẩn. Tấm thảm trắng bên dưới nó là phụ kiện hoàn hảo. Thử nghiệm với các loại gỗ khác nhau trong một lò sưởi, tường phong hóa và bàn cà phê thân cây. Giữ cho nó êm dịu với các màu be và màu xám. Căn phòng của bạn với một mặt dây chuyền nhẹ hoặc ba.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn