CÁCH PHỐI MÀU ĂN Ý GIỮA ĐỒ NỘI THẤT VÀ MÀU SƠN CHO CĂN HỘ THÊM SỐNG ĐỘNG

Căn hộ có thể trông sạch sẽ và tươi sáng nhờ sơn màu sáng. Tuy nhiên, thay thế cho màu sắc tươi sáng bằng cách kết hợp bằng sơn màu tối và màu sắc đồ nội thất, sẽ tạo nên một căn hộ tốt hơn sinh động đầy lôi cuốn.

Thiết kế sơn tối cho căn hộ Theo Alexander Lotersztaina

Mẫu thiết sử dụng màu tối như màu chính của nó.  Sơn màu tối như màu đen trong phòng khách và kết hợp màu trắng được sơn ngược với màu đen. Khi căn hộ có một cửa sổ rộng, việc sơn khung của một cửa sổ bằng cách sử dụng một màu đen sẽ hài hòa với tường chính. Kết hợp cùng một chiếc ghế màu vàng xuống để giữ cho không khí không ngột ngạt trong phòng khách.

Sơn tối cho Căn hộ Theo Alexander Lotersztain

Di chuyển từ phòng khách, phòng ngủ cũng sơn đen tạo nên vẻ huyền bí lôi cuốn. Để làm cho căn phòng thêm hấp dẫn l bằng cách đặt giường trước bức tường. Nó không phải là một chiếc giường thông thường, mà còn là vũ khí chính vì anh ta sử dụng một cái chăn màu đầy đủ để tạo ra một khung cảnh sinh động trong phòng ngủ.

Thiết kế Sơn Tối bởi Alexander LotersztainThiết kế của Alexander Lotersztain

Bên cạnh phòng ngủ,  phòng tắm còn nghệ thuật hơn. Màu đen là màu chính của bức tường kết hợp một bồn rửa mặt trắng tạo nên sự đối nghịch sống động. Chỉ có mái che đầy màu nâu đỏ để thể hiện một phòng nghệ thuật. Nếu bạn cần đặt một cái gương bên trong phòng tắm, không gian sẽ càng hấp dẫn hơn.

 

 

 

 

Facebook Comments
CÁCH PHỐI MÀU ĂN Ý GIỮA ĐỒ NỘI THẤT VÀ MÀU SƠN CHO CĂN HỘ THÊM SỐNG ĐỘNG
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN