3 thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn theo phong cách Bắc Âu

Ngày nay xu hướng căn hộ mini xuất hiện ngày càng nhiêu. Với diện tích khiêm tốn thì việc thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn là điều quá quen thuộc. Tuy nhiên, thiết kế như thế nào để không gian trông ấm cúng, thông thoáng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn theo phong cách Bắc Âu.

[related_posts_by_tax title=""]

Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn đầu tiên của chúng tôi bắt đầu với một khái niệm cho một đổi mới. Nó làm tăng tầm quan trọng của ánh sáng trong thiết kế Scandinavia, nhưng thêm ít nhất một sự biến đổi hiện đại nổi bật. Một trần nhà tuyệt vời dệt lên những tầng ánh sáng và bóng độc đáo.

Được trang trí với các bề mặt gỗ và màu trắng, nhà bếp về cơ bản là nơi lý tưởng thiết kế Scandinavia cơ bản nhất.

Không gian tiếp theo này có nhiều màu sắc hơn và tích hợp nhiều chủ đề tự nhiên. Màu sắc tươi sáng luôn luôn được đánh giá cao trong không gian mùa đông Scandinavia. Mang căn hộ nhỏ bé của mình đến gần với thiên nhiên hơn, bằng cách trang trí những cây xanh kiểng trên khung cửa kính. Kết hợp với những bức tranh côn trùng sẽ tạo điểm nổi bật cho căn phòng.

Lưu trữ luôn luôn được đặt trên hàng đầu để không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Lưu trữ phải thông minh giúp giữ cho mọi thứ gọn gàng. Và các giải pháp tích hợp này trông đặc biệt tự nhiên ở đây.

Nhà bếp được thiết kế cao như quầy bar. Vừa có thể nấu nướng và thưởng thức bửa tối. Là thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ với không gian không quá lớn.

Không gian tiếp theo này cho thấy một khía cạnh của thiết kế Scandinavia sử dụng các yếu tố. Thậm chí sàn nhà còn nhẹ hơn và chủ đề màu sắc thể hiện một chủ đề màu xám đậm. Nhưng dễ dàng được tăng cường bởi các điểm nhấn đầy màu sắc ở những nơi được lựa chọn cẩn thận.

Phía sau bộ sofa là bộ bàn ăn gỗ cùng hệ thống đền thả tròn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trang trí những bức tranh trẻ trung năng động cùng hệ thống tủ bếp màu trắng. Giúp không gian thêm phần ngập tràn nắng ấm.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn