15+ Thiết kế phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Phòng ngủ là không gian thư giãn yên tĩnh sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Là chốn riêng tư, là nơi gắn bó thân thiết nên thiết kế phòng ngủ rất được quan tâm. Phong cách phòng ngủ hiện đại với vẻ đẹp sang trọng là mẫu hình lý tưởng đối với nhiều người, nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Ngắm hơn 15 mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại sau để có thêm ý tưởng trang trí góc riêng tư nhé!

[related_posts_by_tax title=""]

Không gian rộng rãi, đậm chất Á Đông với phong cách Nhật Bản hiện đại. Thiết kế giường đơn giản nâng cao hiệu quả diện tích. Đèn trang trí kiểu dáng mới lạ, tạo điểm nhấn cho phần đầu giường. Thảm chân lớn tránh sự trống trải cho căn phòng. Cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng cho căn phòng.

Đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, chỉ nên kê giường, tủ kệ đơn giản.

Tùy thuộc vào tông chủ đạo của căn phòng mà chọn màu sắc nội thất, tranh ảnh, đèn trang trí. Lưu ý đến quy tắc đồng nhất và tương phản sao cho phù hợp giữa các đồ nội thất.

 Màu trắng, nâu, xám thường được dùng trang trí bởi tính hiện đại, sang trọng nó mang lại.

Rèm cửa cũng có vài trò quan trọng về mặt thẩm mỹ ngoài chức năng che chắn ánh nắng. Chọn rèm cũng nên lưu ý đến màu sắc chủ đạo căn phòng.  

Bên cạnh tông sáng, nhiều người ưa thích căn phòng có tông màu tối. Phòng ngủ hiện đại, sang trọng với tông màu tối mang lại không gian trầm tĩnh. Tuy nhiên, vẫn nên thiết kế cửa sổ cung cấp ánh sáng cho phòng. Bởi vì, độ ẩm và ánh sáng là hai yếu tố rất quan trọng quyết định đến sức khỏe.

 Vài chậu cây xanh bên cửa sổ làm dịu không gian. Hơn nữa, không gian xanh cung cấp thêm năng lượng cho bạn!

Thiết bị điện tử, công nghệ cung cấp thêm tiện ích. Tuy nhiên, cần quan tâm đến khoảng cách bố trí để không ảnh hưởng sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.