10+ nội thất phòng khách hiện đại, mát mẽ, sạch sẽ

Trong những mẫu nội thất phòng khách này. Các khái niệm hiện đại được ưu tiên với ghế sofa kiểu dáng đẹp và cửa sổ cao chót vót tạo nên một trái tim cho những ngôi nhà.

[related_posts_by_tax title=""]

Một cảnh quan tuyệt đẹp là một tính năng tuyệt vời trong phòng khách kiểu dáng đẹp này, ngay cả trần nhà mở ra bầu trời.

Với một kế hoạch mở sàn, sự thay đổi màu sắc nhỏ nhất có thể có nghĩa là tất cả mọi thứ. Nội thất phòng khách ở đây với một ghế sofa màu be và bàn cà phê. Làm tổ phân biệt khu vực sinh sống từ môi trường xung quanh màu trắng hoàn toàn . 

Với ánh sáng mặt trời từ nhiều góc độ. Phòng khách này là một không gian hoàn hảo để phơi nắng dưới ánh nắng ấm áp và thiết kế – bất cứ lúc nào trong năm.

Nội thất phòng khách cực kỳ hiện đại này sử dụng các đường nét sạch sẽ. Để tạo ra một bầu không khí áp đảo, sạch sẽ và thanh bình.

Các cột tròn trong phòng khách này phân chia căn phòng, Và tạo ra một căn hộ công nghiệp khác có một chút quay lãng mạn.

Trong phòng khách nhỏ hơn này, bảng màu trắng làm cho mọi thứ cảm thấy cởi mở hơn. Hệ thống đèn trần tròn hiện đại, kết hợp với những bức tranh nền đen độc đáo. Giúp căn phòng thêm phần ấm áp.

Nội thất phòng khách kiểu Pháp này có thiết kế chiết trung quen thuộc. Nhưng được thống nhất với một câu chuyện màu sắc ấm áp và đẹp mắt.

Việc sử dụng bê tông và gỗ biến phòng khách hiện đại này thành một di chúc cho thiết kế giữa thế kỷ.

Nguồn ảnh home-designing

 


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn