10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp

Màu xanh trời, xanh biển lúc nào cũng được mọi người ưa chuông. Từ nội thất phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp. Bài viết này chúng ta hãy cùng thưởng thức những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh.

[related_posts_by_tax title=""]

Hãy cùng nội thất Sen Phương Nam tham khảo 10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp

Kiểu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại bằng gỗ này trông thật phong phú. Khi được trang trí bằng gỗ, tủ bóng đen trên nền tường màu xanh. Đèn mặt dây chuyền nổi bật so với phông nền dày đặc màu. Một bức tranh trang trí một bức tường cuối bằng phẳng. Cung cấp một nơi nấu nướng thật sang trọng.

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Phần chân ghế bếp bằng đồng được đập trên xu hướng kim loại hiện nay. Và việc làm này hoàn hảo với tông màu gỗ ấm áp của quầy bar ăn sáng. Một thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại theo phong cách công nghiệp độc đáo. Lấp đầy không gian trần với tông màu xanh phù hợp. Và bổ sung với một hình học khuôn mẫu ở backsplash.

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại màu xanh

Những chiếc ghế ăn màu xanh lộng lẫy này tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời. Cho một bàn ăn nhà bếp màu xanh bóng bẩy, và bàn màu trắng đi kèm phù hợp với tủ màu trắng tương phản.

thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại màu xanh

Một nhà bếp màu xanh đậm và ấn tượng sẽ được hưởng lợi từ một số ánh sáng đặc biệt và ánh sáng phản xạ bề mặt kim loại. Sẽ tạo nên một thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và sang trọng

Một làn sóng màu xanh nước biển trên một bức tường nhà bếp, hoặc nhà bếp tường liền kề. Sẽ mang lại một cảm giác tươi mát và một vụ nổ năng lượng. Thiết kế này đi kèm với những đốm màu vàng nắng để tăng thêm niềm vui.

10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp

Những chiếc đèn mặt dây chuyền nhà bếp độc đáo này. Có bề ngoài giống với khung dây đồng mỏng của chúng, vì vậy chúng không chống lại sự chú ý trên tủ bếp màu xanh sáng bóng. Đặt thêm những chậu hoa, cây kiểng sẽ giúp không khí bếp tươi vui hơn.

10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp

Nhà bếp hiện đại này có không gian cho một thư viện sách dạy nấu ăn phong phú. Trên một kệ được xây dựng ngay phía sau của đảo bếp trung tâm. Khung gỗ làm ấm lên trên nền  màu xanh tươi mát. Khung cửa kính sẽ đưa nhà bếp đến gần với thiên nhiên hơn, tạo nên những bửa ăn ngon miệng.

10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại với màu xanh tuyệt đẹp

Vân gỗ tạo nên điểm nhấn của những chiếc tủ bếp màu xanh dương này. Một bàn ăn gỗ tự nhiên chạy dài chống lại một hòn đảo bếp trung tâm đã được bao phủ trong các ô đen kẻ trắng. Những chiếc ghế ở bàn ăn đa kiểu không phù hợp với một cái nhìn chiết trung. Sẽ tạo nên sự độc đáo, lạ lùng này.