10 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp sẽ làm bật lên vẻ đẹp của cả ngôi nhà. Những mãu thiết kế dưới đây mang lại lời khuyên về cách làm cho một viên ngọc sáng ra khỏi không gian bị hạn chế.

[related_posts_by_tax title=""]

Giải phóng không gian ngăn kéo và trang trí các bức tường bằng các dụng cụ nhà bếp hữu ích. Gắn giữ dao nhà bếp lên tường, ra khỏi khay tổ chức bếp nhỏ. Trong không gian nhà bếp nhỏ này, màn hình lò vi sóng  bổ sung cho thiết kế sắc nét của nền hình học.

Bố trí nhà bếp một ô tường này được đặt trong một bức tường ngăn cách của căn hộ mở. Thiết kế lõm giấu tủ bếp cách xa phần còn lại của không gian mở, dẫn đến gần như là một căn phòng riêng biệt. Một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp 2018.

Nguồn thiết bị nhà bếp nhỏ để tối đa hóa không gian băng ghế dự bị. Bếp từ cảm ứng hai vòng để lại thêm không gian cho các món ăn và chuẩn bị trong nhà bếp nhỏ hiện đại này. Các tán nhỏ giọt tán lá không gian tường nhìn rộng rãi hơn quá.

Backsplash nhà bếp bằng đá cẩm thạch này tạo ra một cái nhìn tinh tế thông qua trung tâm của tủ trắng hiện đại. Tủ lưu trữ bằng gỗ lớn nằm ở phần cuối của nhà bếp và kéo dài không gian phía trên. Tạo ra một khung ấm xung quanh sơ đồ mát mẻ.

Một chiếc đồng hồ nhà bếp lớn là một phần lý tưởng để vẽ mắt, và nó cũng phục vụ chức năng thực tế. Đồng hồ analog retro tương tự với tính năng lịch những kệ có sẵn ở đây . Nhà bếp hình chữ u nhỏ kiểu nông thôn này cũng sử dụng các bình chưng cất. Lo lưu trữ và thực phẩm khô đầy màu sắc để mở rộng không gian.

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp với tủ tường đôi để tận dụng tối đa không gian theo chiều dọc. Thêm vào một hàng tủ tường tăng đáng kể không gian lưu trữ nhà bếp nhỏ của bạn.

Không gian nhỏ làm việc chăm chỉ này cung cấp một số ý tưởng lưu trữ nhà bếp nhỏ. Kệ rượu nhỏ chứa kệ lướt trần, một bát trộn bằng thủy tinh đôi như một cái giữ trứng tươi. Và một cái bình đựng nước bên cạnh như dụng cụ nấu đồ dùng nấu ăn.


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn