10+ Mẫu phòng ngủ kiểu Nhật

Thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật đề cao tính tối giản và hiện đại. Sở dĩ phong cách Nhật ngày càng được quan tâm bởi tính tự do, phóng khoáng và thư giãn mà nó mang tới. Không gian phòng ngủ kiểu Nhật đem tới sự bình yên và tĩnh tại. Sau ngày làm việc dài, hẳn ai cũng mong muốn ngả mình vào chốn thanh tịnh như vậy.

Tựa như những cánh anh đào trong gió, không gian phòng ngủ Nhật mang tới cảm giác êm ru cho tâm hồn. Gần gũi với thiên nhiên và nâng cao tính đơn giản, rộng rãi là đặc trưng của phòng ngủ Nhật Bản. Chiêm ngưỡng hơn 10 mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách Nhật Bản hiện đại sau đây để có thêm ý tưởng trang trí cho nhà bạn!

Tôn trắng chủ đạo mang lại nét thanh lịch cho căn phòng. Giường ngủ đơn giản làm nổi bật tôn chỉ “less is more” trong phong cách Nhật.

Thiết kế giường phản độc đáo tạo nên sự khác biệt. Không gian trắng, xám nhạt mang sắc màu gần gũi với tự nhiên. Trang trí tranh treo hình ảnh đơn giản tránh gây trống trải cho phần tường đầu giường.

Cửa kéo thiết kế đơn giản – đặc trưng của những căn phòng Nhật Bản. Giường gỗ đậm chân thấp gợi lên hình ảnh quên thuộc của phòng ngủ Á Đông. Đen trang trí, cây cảnh và họa tiết chăn đệm làm nổi bật lên phong cách Châu Á. 

Gỗ, tre, trúc là chất liệu nội thất quen thuộc…

 Màu sắc vàng – nâu tối mang lại không gian ấm áp, thích hợp cho việc thư giãn, nghỉ ngơi.

Tranh ảnh họa tiết hoa anh đào hay geisha là đồ trang trí quen thuộc. Những nước màu, nét họa mềm mại  góp phần tạo nên chất “Thiền” đặc trưng.

Phòng ngủ kiểu Nhật hiện đại có thể kết hợp với một vài phong cách thiết kế khác. Scandinavia, minimalist,… là một vài ví dụ điển hình. Việc kết hợp này dựa trên một vài điểm chung giữa các phong cách, đảm bảo sự thống nhất, hài hòa.

Nguồn: Tổng hợp

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.